Daily Archive: พฤษภาคม 25, 2019
“แลนดี้ โฮม” ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท เปิดสำนักงานขายแห่งใหม่ใจกลางเมือง ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เปิดตัวสาขา …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิตเดินหน้าตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้ม พร้อมสร้ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
พลังในการใช้ชีวิตเป็นสิ่งสำคัญในการขับเคลื่อนกิจกรรมในแต่ละวันของคนทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย หรือแม้กระทั่งผู้สูงวัย อีกทั้งกิจกรรมของคนแต่ละช่วงวัยก็แตกต่างกัน นอกจากพล …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดภูเก็ต จัดงาน “มหกรรม PHUKET OTOP ของดีเมืองภูเก็ต” ระหว่าง วันที่ 23-28 พฤษภาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ยกของดีสุดยอดเมืองภูเก็ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]
พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดงาน “BANGKOK STORIES เรื่องเล่าดีดีของคนกรุงเทพฯ ตอนมหานครแห่งโอกาส ครั้งที่ 1” โดยมีคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ภาคีเครือข่ายภ …[อ่านข่าวเพิ่มเติม]